Có nên đầu tư Dự án Đông Nam Lê Lợi không

Có nên đầu tư Dự án Đông Nam Lê Lợi không

VÌ SAO DỰ ÁN ĐÔNG NAM LÊ LỢI THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ 

Để giúp các NĐT có cái nhìn khách quan và có những thông tin đi đến quyết định có nên đầu tư dự án Đông Nam Lê Lợi hay không. Hôm nay Nguyenminhhieubds.com xin chia sẽ một số thông tin về dự án này theo gốc độ cá nhân.

1. PHÁP LÝ AN TOÀN - SỔ HỒNG TỪNG LÔ

- Việc hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án ma, hoặc chủ đầu tư năng lực tài chính kém, hoặc làm việc mất uy tín khiến việc chậm ra sổ, ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, vì vậy hầu hết trong giai đoạn này, các NĐT thường tìm đến các dự án đã có sổ hồng để quyết định đầu tư. Và dự án Đông Nam Lê Lợi là một trong các dự án điển hình , NĐT mua giai đoạn đầu nhưng đã có sổ hồng.

2. VỊ TRÍ TRUNG TÂM - VEN SÔNG VEN BIỂN

Hiện nay, hầu hết các dự án triển khai mới ở các TP lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Quy Nhơn... đều triển khai cách xa trung tâm thành phố từ 25 km đến 20km, phát triển thành các khu đô thị mới trong tương lai, tuy nhiên khác với các thành phố khác, quỹ đất dự án Đông Nam Lê Lợi nằm ngay trung tâm thành phố, thuộc vùng lõi trung tâm , đầy đủ tiện ích, giao thông thuận lợi, đặc biệt việc lấp đầy dân số sẽ nhanh chóng hơn. Ngoài nằm ở vị trí trung tâm, dự án Đông Nam Lê Lợi còn nằm sát sông Lệ Kỳ, tạo nên vượng khí mát mẽ cho khu dân cư đồng thời cách biển chỉ 3 phút đi xe. Đây là một trong những vị trí khá đắc địa khi cầu nhật lệ 2 trở thành cầu trung tâm trong tương lai.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐÔNG NAM LÊ LỢI

3. QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI - TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

Đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở của người địa phương, mỗi lô đất trong dự án Đông Nam Lê Lợi được quy hoạch diện tích 8 X  20 = 160 m2 giúp gia chủ dễ dàng bố trí và thiết kế nhà theo kiến trúc mình mong muốn, đồng thời trong dự án hầu hết các trục được khớp nối thuận tiện như đường 15,5 m, đường 20 m, đường 27 m, đường 32 m. Để tạo một không gian sống hiện đại, trong dự án cũng bố trí đấy đủ các tiện ích như trường mầm non, nhà văn hóa, khu thương mại dịch vụ, lối dạo bộ, công viên cây xanh. Đồng thời việc tiếp cận các tiện ích ngoại ku cũng khá nhanh chóng như bệnh viên, chợ đêm, trung tâm hành chính, coopmart...chỉ trong bán kính 2 km.

tien ich du an dong nam le loi

4. KHỚP NỐI GIAO THÔNG  HOÀN HẢO

Có thể nói dự án Đông Nam Lê Lợi là một trong những khớp nối giao thông quan trọng của cả khu vực khi có đến 4 trục đường lớn đi qua.

Trục 1 : Đường 36 m đi từ đường HCM nhánh Đông qua dự án Đông Nam Lê Lợi và kết nối qua cầu nhật lệ 2 đi ra biển bảo ninh

Trục 2: Đường 36 m (Phạm Văn Đồng) đi từ khu vực đường Trần Hưng Đạo đi qua đức ninh đông và ven sông lệ ký, tạo nút giao thông với đường 36 m trục 1

Trục 3 : Trục Lê Lợi trục đường được quy hoạch mở rộng ra 32 m từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến cầu tránh QL 1A

Trục 4: Trục đường 27 m từ Đông Nam Lê Lợi kết nối ven kênh cầu tây di chuyển về trục giao cắt với đường Trần Hưng Đạo

Chính vì vậy có thể nói Đông Nam Lê Lợi là 1 trong những khớp nối giao thông lý tưởng.

5. HẠ TẦNG HOÀN THIỆN - ĐƯỜNG NHỰA - ĐIỆN ÂM

Thời điểm hiện tại, hạ tầng của dự án cơ bản đã hoàn thiện ,đường đã rải thảm, bó vĩa, trồng trụ đèn…Chỉ còn một số hạng mục như trồng cây xanh và đổ nhựa nữa cơ bản hoàn tất. Việc các NĐT đi xem thực tế dự án cũng khá dễ dàng.

HINH ANH THUC TE

6. GIÁ BÁN

Gía cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi đầu tư bất động sản. Trong các dự án khu đô thị ở trung tâm, có thể nói rằng dự án này đang có mức giá còn khá thấp, việc gia tăng lợi nhuận khi đầu tư vào dự án này khi các khớp nối giao thông hoàn thiện là điều chắc chắn xảy ra.

Để tìm hiểu cụ thể về giá bán, anh/chị vui long đăng ký thông tin bên dưới, chuyên viên sẽ gửi thông tin hoặc gọi điện tư vấn cụ thể cho anh/chị. Xin cảm ơn

nhận báo giá

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Back to top
TƯ VẤN ONLINE 24/7