DỰ ÁN BUÔN HỒ CENTRAL PARK - Cơ hội đầu tư BĐS giá rẻ

DỰ ÁN BUÔN HỒ CENTRAL PARK - Cơ hội đầu tư BĐS giá rẻ

TỔNG QUAN
Thị xã Buôn Hồ là đô thị có vị trí trung tâm cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đắk Lắk, có hệ thống giao thông tương đối thuận lợi với tuyến quốc lộ 14 dài 20,26km đi qua trung tâm thị xã nối liền các tỉnh duyên hải Bắc Trung Bộ như Gia Lai, Kon Tum, phía Nam kết nối với tỉnh Đăk Nông và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Về kinh tế, thị xã Buôn Hồ có tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân luôn đạt mức cao hơn mức trung bình của cả nước, giai đoạn 2011 – 2016 tốc độ tăng trưởng bình quân của thị xã đạt 12,53%/ năm. Riêng năm 2017, giá trị sản xuất các ngành ước đạt 6.409 tỷ đồng,t ăng 8% so với kế hoạch, tổng vốn đầu tư xã hội đạt 2.080 tỷ đồng, mức thu ngân sách đạt trên 82 tỷ đồng, tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 52,44%, tỷ lệ hộ nghèo theo tiêu chuẩn mới giảm còn 4.68%.

Dự án Buôn Hồ CenTral Park

                                                    Phối cảnh tổng thể dự án Buôn Hồ Central Park

Trong những năm gần đây, với những chính sách thông thoáng trong cơ chế thu hút đầu tư, các nhà đầu tư trong nước cũng đã bắt đầu triển khai các dự án đầu tư tại khu vực này nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Khu đô thị Đông Nam đường Trần Hưng Đạo ( Buôn Hồ Central Park ) là một trong những dự án đô thị tiên phong tại Buôn Hồ đóng vai trò quan trọng trên con đường đưa Buôn Hồ trở thành đô thị loại 2.

VỊ TRÍ
Dự án Buôn Hồ Central Park tọa lạc tại phường An Lạc, trung tâm thị xã Buôn Hồ, nằm về phía Đông trục đường Trần Hưng Đạo, kết nối thuận tiện với toàn bộ các tiện ích như trường học các cấp, trung tâm hành chính, bệnh viện, chợ và các khu vui chơi giải trí. Dự án nằm cách trục đường quốc lộ 14 chỉ 300m, kêt nối thuận tiện với thành phố Buôn Mê Thuột và các huyện, thị xã lân cận và có ranh giới 

- Phía Đông tiếp giáp với khu đô thị mới
- Phía Tây tiếp giáp trục đường Trần Hưng Đạo 
- Phía Nam tiếp giáp với khu dân cư 
- Phía Bắc tiếp giáp với trung tâm hành chính mới thị xã Buôn Hồ
 

QUY HOẠCH
Dự án được định hướng quy hoạch trở thành khu đô thị kiểu mới với việc chú trọng vào không gian tiện ích, không gian xanh, không gian công cộng với mật độ đất ở chỉ chiếm 13.40%, đất công cộng chiếm 30.70%, đất cây xanh 31.29%. Đây là dự án đóng vai trò là hạt nhân tạo tiền đề cho cấu trúc phát triển không gian, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội giữa các khu vực với các khu chức năng khác trong đô thị cũng như ngoài đô thị.

- Dự án nằm trong định hướng quy hoạch trung tâm hành chính mới Buôn Hồ.
- Khu đô thị đầu tiên tại thị xã Buôn Hồ được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng hiện đại, tiện ích đầy đủ phong phú tạo nền tảng xây dựng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.
- Pháp lý rõ ràng, có sổ đỏ từng nền, đất ở đô thị 100%.
Quy hoạch dự án Buôn Hồ

TIỆN ÍCH
Với việc sở hữu vị trí trung tâm, ngay khu vực sầm uất nhất thị xã Buôn Hồ, dự án dễ dàng kết nối với toàn bộ các tiện ích lận cận. Đồng thời, đây cũng là dự án tiên phong sở hữu các tiện ích đẳng cấp và duy nhất bao gồm:

- Trung tâm thương mại đầu tiên tại Buôn Hồ với quy mô 2000 m2 sàn.  
- Công viên thiếu nhi và thể thao cộng đồng liền kề trung tâm thương mại.
- CLB Tennis với 2 sân đạt chuẩn thi đấu.
- Chuỗi thương mại Ket Market với Bar - Karaoke -  Cafe, ẩm thực nướng Hàn Quốc, CLB Billard...
- Hồ sinh thái ngay trong lòng dự án với CLB câu cá, lối dạo bộ ven hồ, cây xanh cảnh quan...
- Rạp chiếu phim đầu tiên của thị xã Buôn Hồ và khu vực lân cận.

Bênh cạnh đó, Buôn Hồ Central Park đang được định hướng quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thị xã Buôn Hồ trong tương lai không xa.

Xem thêm video dự án : 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Back to top
TƯ VẤN ONLINE 24/7