Hang Động Sơn Đoong lớn nhất thế giới xuất hiện trong MV giọng ca tỷ view

Hang Động Sơn Đoong lớn nhất thế giới xuất hiện trong MV giọng ca tỷ view

Mới đây MV Alone phần II của DJ Alan Walker và nữ ca sĩ Ava Max được trình làng, thu hút chú ý khi quay tại hang Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.

Hang Sơn Đoòng hiện lên đẹp mắt từ những góc quay cận cảnh đến cảnh quay trên cao nhìn xuống. Trước đó MV Alone phần 1 thu hút gần 1 tỷ lượt xem, hứa hẹn thành công tiếp nối ở phần 2.

Hang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ viewHang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ view

Hang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ view - 1

Alone phần 2 với cảnh quay tại hang Sơn Đoòng được chọn làm ảnh bìa của MV

Nội dung MV đi theo bước chân khám phá của một cô gái trên con đường tìm kiếm thế giới cổ đại theo dấu tích khảo cổ. Cô tới Việt Nam, được sự chỉ dẫn của người dân và khám giá bên trong hang Sơn Đoòng. Từ đây, cô tìm ra những điều bí mật cô mong muốn giải mã.

Hang Sơn Đoòng được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Năm 2014, tờ New York Times của Mỹ xếp hang Sơn Đoòng ở vị trí thứ 8 trên tổng số 52 địa danh phải đến của năm. Việc lựa chọn cảnh quay ở đây giúp khán giả quốc tế biết đến quần thể hang động đẹp tuyệt vời ở Việt Nam. Điều này góp phần giúp phát triển du lịch Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Bình nói riêng. Ngoài MV mới của Alan Walker, nhiều bộ phim bom tấn Hollywood sẽ được quay tại nơi đây như phim Mission Impossible.

Hang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ view
Hang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ viewHang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ viewHang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ viewHang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ viewHang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ viewHang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ viewMV được khán giả quốc tế và tại Việt Nam đón nhận, ủng hộ.

Nguồn : https://www.24h.com.  vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Back to top
TƯ VẤN ONLINE 24/7