Tại sao NHÀ ĐẦU TƯ nên làm việc với môi giới Bất Động sản

Tại sao NHÀ ĐẦU TƯ nên làm việc với môi giới Bất Động sản

Môi giới bất động sản – Cầu nối giữa người mua và người bán – Nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về một dự án

Thế giới ngày càng chuyên môn hóa, xã hội phân chia cho mỗi người một việc để vươn tới đỉnh cao trong công việc của mình. Bạn và gia đình làm lụng nhiều năm trời mới có đủ tiền mua nhà đất, vì vậy cần phải đặt số tiền đó vào đúng chỗ và đúng thời điểm. Về điểm này, không ai giỏi hơn những người môi giới nhà đất. Họ ăn ngủ với thị trường cũng giống như bạn gắn bó với công việc hiện tại. Khách hàng của bạn khi có nhu cầu đều tìm đến bạn vì bạn am hiểu sản phẩm, dịch vụ hoặc công việc đó hơn họ. Vậy tại sao khi có nhu cầu bạn lại không tìm đến những người môi giới. Quyền quyết định là ở bạn, không ai có thể bắt bạn bán hoặc mua nếu bạn chưa đồng ý, nhưng bạn rất nên tiếp xúc với những người này để thu nhặt những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình giao dịch nhà đất, thứ mà nhiều năm họ mới tích lũy được.

chuyên viên môi giới bất động sản

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ môi giới bất động sản

- Tìm được đúng bất động sản phù hợp với bạn với thời gian ngắn nhất.

- Được tư vấn đầy đủ về pháp lý.

- Được chăm sóc tư vấn nhiệt tình, không tốn phí như vào việc qua cò.

- Được hổ trợ tái đầu tư nhanh chóng thông qua hệ thống khách hàng của chuyên viên môi giới và các kênh marketing.

- Được tư vấn đầy đủ các kiến thức chuyên môn, kinh tế, xu thế, quy hoạch trong khu vực.

Tại các nước phát triển, người ta rất coi trọng khâu trung gian. Tại Nhật Bản, hàng hóa đến tay người tiêu dùng phải qua hàng chục khâu trung gian. Ở Pháp muốn làm môi giới bất động sản phải có bằng đại học và học nghiệp vụ từ một năm trở lên.

Tóm lại là nên hợp tác tốt với môi giới để có lợi nhất cho mình, đừng quan trọng qua ai mà quan trọng bạn mua được bất động sản tốt với giá hợp lý, vì đây mới là mục tiêu cuối cùng của bạn.

Sự khác biệt giữa môi giới và cò đất

Hãy tưởng tượng, nếu bạn là người mua nhà, hoặc nhà đầu tư, trước khi mua đất, mua nhà, bạn có rất nhiều thứ phải tìm hiểu. Nếu mua để ở, thì bạn cần thông tin về dân cư xung quanh, liên kết vùng, giao thông. Nếu là nhà đầu tư, bạn cần tìm hiểu về tình hình phát triển kinh tế, dân trí, để đưa ra những dự đoán cho tương lai. Ngoài ra bạn không biết với thu nhập của mình hiện nay, liệu mình mua có ổn không, liệu có thể mặc cả thêm? hay sau này lãi suất thay đổi sẽ ra sao v.v...Nhưng liệu bạn có đủ thời gian để tìm hiểu, hay khi đã tìm hiểu xong thì mảnh đất, căn hộ bạn muốn mua đã bị ai đó nhanh chân mua mất. Và khi đã quyết định mua, thì những rắc rối trong giấy tờ, quyền lợi của bạn được bảo vệ ra sao, bạn liệu có thể tìm hiểu hết. Một nhân viên môi giới chuyên nghiệp sẽ tư vấn, giúp đỡ bạn tất cả những vấn đề này.

Ngược lại, nếu bạn đóng vai trò là bên bán, những nhà môi giới sẽ giúp bạn trong việc định giá đất, tìm kiếm khách hàng nhanh chóng. Hầu hết chủ bất động sản đều có công việc riêng, và việc rao bán cũng khá hạn chế, không phải ai cũng biết đến căn nhà, mảnh đất mà bạn đang muốn bán.

Môi giới bất động sản đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật, nghề môi giới được đánh giá cao, và có những quy định khắt khe. Tại Việt Nam hiện nay, những người chọn đi theo con đường này cũng đang cố gắng hoàn thiện và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, Nhà nước cũng đã đưa ra những quy định để quản lý đội ngũ môi giới bất động sản.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Back to top
TƯ VẤN ONLINE 24/7