TIN TỨC

TIN TỨC

18-2-2020

Du lịch Quảng Bình có gì thu hút du khách

Sự khó khăn và ý chí vươn lên kiên cường của mảnh đất và người dân Quảng Bình vượt qua mất mát thời chiến; khó khăn khắc nhiệt thiên nhiên thời bình để vươn mình phát triển từng ngày. Quảng Bình hiện là vùng đất du lịch hấp dẫn, điểm đến lý tưởng và thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Vậy mảnh đất nơi đây có gì cuốn hút đến vậy ?. Để du khách tìm hiểu thêm về Quảng Bình, Quang Binh Go xin giới thiệu những nét đẹp của mảnh đất nơi đây.

5-2-2020

Quảng Bình : Các dự án đô thị làm thay đổi bộ mặt thành phố Đồng Hới

Sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ tự nhiên của biển và hệ sinh thái hang động huyền bí, kỳ vĩ, hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông hoàn thiện đã và đang là lợi thế mạnh để phát triển BĐS du lịch của TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - mảnh đất vàng đợi nhà đầu tư khai phá.

5-2-2020

Các dự án Đất Xanh Miền Trung sẽ triển khai trong năm 2020

Năm 2019 là năm thanh lọc các công ty bất động sản nhỏ lẻ, yếu kém và các chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính và không uy tín. Đó là cơ hội cho các công ty có tiềm lực về tài chính, nhân sự và giỏ hàng cho các công ty Bất Động Sản uy tín. Trong đó tại TT Miền trung phải kể đến công ty Đất Xanh Miền Trung. Vậy năm 2020, Đất Xanh Miền Trung sẽ triển khai ở đâu và các dự án nào, hãy cùng Nguyenminhhieubds.com điểm qua 1 số dự án nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Back to top
[X]
Mua bán Nhà Đất Đà Nẵng, Quảng Bình
TƯ VẤN ONLINE 24/7