TƯ VẤN ĐẦU TƯ

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

20-11-2019

8 giấy tờ cần chuẩn bị khi mua nhà

Bên cạnh nguồn tài chính, người mua nhà cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ như: chứng minh thư, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hợp đồng lao động, bảng lương... để quá trình giao dịch diễn ra suôn sẻ hơn. Theo đó, để các thủ tục pháp lý diễn ra một cách thuận lợi, người mua nhà nên lưu ý chuẩn bị 2 nhóm giấy tờ: nhóm bắt buộc phải có và nhóm có thể cần đến.

6-11-2019

Top các dự án Bất Động Sản Quảng Bình năm 2019

Quảng Bình là một tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ được xem là đòn gánh của Việt Nam khi có chiều ngang hẹp nhất cả nước. Diện tích là xấp xỉ 8000 km2 với gần 1 triệu dân. Nếu so sánh về Quy hoạch thì TP Đồng Hới Quảng Bình đang có những điểm tương đồng như TP Đà Nẵng thu nhỏ khi vừa có bãi biền dài 116 km, có sông Nhật Lệ với những cây cầu bắc qua và có núi với những hang động nổi danh thế giới.

6-11-2019

Mở rộng Sân Bay Đồng Hới Bất Động Sản Quảng Bình thu hút nhà đầu tư

UBND tỉnh Quảng Bình đã chính thức đồng thuận cho ACV mở rộng sân bay Đồng Hới. Theo đó, Quảng Bình sẽ trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương giai đoạn 2025 – 2030. Theo quy hoạch, dự án được đầu tư xây dựng với tổng số vốn khoảng 2.320 tỷ đồng, đưa sân bay này vào top 3 quy mô nhất miền Trung, chỉ sau Cam Ranh và Đà Nẵng. Công suất thiết kế đạt 3 triệu hành khách/năm.

21-10-2019

Những lưu ý khi đầu tư căn hộ Codotel

Có thể nói condotel là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ kênh đầu tư nào, đầu tư condotel cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nguy hiểm. Để tránh gặp phải các rủi ro này, trước khi đầu tư condotel, bạn sẽ cần cân nhắc 4 điều sau đây:

19-9-2019

8 điểm cần lưu ý khi đầu tư căn hộ khách sạn Codotel

Condotel là loại hình đầu tư phổ biến trên thị trường thế giới tuy nhiên vẫn còn khá xa lạ với các nhà đầu tư Việt. Việc tìm hiểu kĩ về loại hình đầu tư này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chính xác, toàn diện nhất về Condotel, tránh gặp phải những rắc rối, bỡ ngỡ khi quyết định “nhúng tay” vào thị trường mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này.

18-9-2019

CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ HỘI AN GOLDEN SEA KHÔNG ?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ HỘI AN GOLDEN SEA KHÔNG ? Lựa chọn bất cứ kênh đầu tư nào thì đều tìm ẩn rủi ro, nhưng nếu chúng ta chọn đúng kênh đầu tư vừa an toàn cũng như sảng phẩm chất lượng thì lợi nhuận luôn được đảm bảo trong mức đề ra. Được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Hòa Bình cũng như sỡ hữu vị trí đắc địa nhất khu vực miền trung. Dự án Hội An Golden Sea (siêu phẩm dát vàng căn hộ nghĩ dưỡng chuẩn 7 sao) giúp quý khách hàng thu về lợi nhuận hiệu quả và bền vũng trong tương lai.

24-8-2019

Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ đặt cọc đến nhận sổ

Thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất năm 2019 (Một số người gọi là thủ tục chuyển quyền sử dụng đất hoặc gọi là thủ tục sang tên quyền sử dụng đất) sẽ bao gồm 5 nội dung cần hiểu và thực hiện gồm: Quy trình sang tên; Thành phần hồ sơ; Các loại thuế phí phải nộp; Thời gian sang tên (thời gian làm sổ đỏ) và; Cơ quan có thẩm quyền thực hiện hoạt động sang tên sổ đỏ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CHUYÊN MỤC

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Back to top
[X]
Mua bán Nhà Đất Đà Nẵng, Quảng Bình
TƯ VẤN ONLINE 24/7